Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – Nơi tình yêu và kiếm hiệp thăng hoa

Go down 
Tác giảThông điệp
Hạ Tuyết Nghi
Lương Sơn Hữu Sứ
Lương Sơn Hữu Sứ
Hạ Tuyết Nghi

Tổng số bài gửi : 399

Các thông tin khác:
Trang bị: Ỷ Thiên Kiếm - Dạ Xoa Giáp - Ác Điểu Ỷ Thiên Kiếm - Dạ Xoa Giáp - Ác Điểu
Võ công:
Vật phẩm:

Bài gửiTiêu đề: Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – Nơi tình yêu và kiếm hiệp thăng hoa   19/6/2009, 11:35 pm
Kiếm Hiệp Tình Duyên 3 hay còn được gọi là Võ Lâm Truyền Kỳ III trò chơi trực tuyến hùng cứ bản xếp hạng những game được mong đợi nhất của Trung Quốc trong suốt 1 năm qua của công ty KingSoft vừa qua đã cho ra mắt trang chủ chính thức, đánh dấu bước hoàn thành và chuẩn bị Close Beta trong thời gian gần.
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 được xem là nốt nhạc cuối cũng là tác phẩm chấm dứt series Kiếm Hiệp Tình Duyên Online 2D của công ty Kingsoft, cũng do studio Tây Sơn Cư sản xuất. Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tích lũy tất cả tinh túy 13 năm kinh nghiệm sản xuất trò chơi thể loại kiếm hiệp của Kingsoft. Được studio Tây Sơn Cư tận tâm phát triển và nghiên cứu trong suốt 5 năm là tác phẩm mang ý nghĩa sâu sắc và cũng là game 3D đầu tiên của công ty Kingsoft mang theo biết bao mơ tưởng của vô số game thủ yêu thích võ hiệp.
Dựa vào kỹ thuật đưa vào trò chơi quy mô lớn các loại địa hình và cây cối, các hiệu ứng đặc biệt ưu tú của cảnh vật, những thủ pháp tiên tiến như Normal Map và SpeedTree… tái tạo một nên một khí thế Huy Hoàn, tráng lệ hoa mỹ của thế giới Đại Đường. Hệ thống môn phái toàn diện hơn, kỹ năng được chăm chút cân bằng hơn, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 mưu cầu một lần nữa sáng tạo đỉnh cao mới cho chủ đề tình cảm võ hiệp lãng mạn của Trung Quốc.

Bối cảnh trò chơi

Giang hồ thường vẫn có một cách nói như thế này: “nhất giáo lưỡng minh tam ma, tứ gia ngũ kiếm lục phái”, câu nói đó đại diện cho thực lực hùng mạnh nhất của cả giang hồ. Tuy rằng trên giang hồ bang phái môn hộ vô số, nhưng trong lòng tất cả mọi người đều hiểu rằng huyết mạch chân chính của võ lâm chỉ có họ những gì mà hàm ý của câu nói trên chúa đựng.

Nhất giáo vốn để chỉ Minh Giáo năm xưa quấy nhiễu toàn võ lâm trung nguyên không một ngày yên ổn, về sau Minh Giáo di dời về hướng tây, giáo phái có xưng hiệu đệ nhất thiên hạ này rơi vào tay của Hồng Y giáo. Hồng Y giáo chúng cho đến nay đã có hơn mười vạn, võ công của Lục Thánh Nữ cũng đã đạt mức siêu việt tuyệt luân, giáo chủ Asashin lại càng thần bí khó đoán từ xưa đến nay chưa có ai nhìn thấy khuôn mặt thật của ông ta.

Lưỡng minh ý chí, hai thế lực lớn của võ lâm Hạo Khí minh và Ac nhân cốc, từ khi mới xuất hiện hai thế lực này đã luôn phân tranh không ngừng.

Tam Ma phân biệt ám chỉ Tuyết Ma Vương Di Phong, Kiếm Ma Tạ Vân Lưu, Cầm Ma Cao Phong Đình, cả ba đều có tính cách vô cùng quái dị nhưng võ công lại cực kỳ cao cường, làm việc xưa giờ không cần biết chính tà, chỉ là
tùy theo sở thích mà làm, tất cả các nhân sĩ trên giang hồ đều vừa nể vừa sợ.

“Nam diệp bắc liễu, tây đường đông dương” tứ đại thế gia ý chỉ Tàn Kiếm Diệp Gia, Bá Đao Liễu Gia, Trường Ca Môn Dương Gia và Đường Môn Đường Gia, tuy rằng nhân số của tứ đại thế gia không nhiều, nhưng tinh anh như mây có thể nói là lớp thanh niên xếp nhất nhì trên võ lâm giang hồ.

“Thiên hạ ngũ kiếm, được một di tôn” nói một cách chính xác là chỉ 5 món tuyệt thế thần binh do Tàn Kiếm Sơn Trang tạo ra. Theo như tương truyền thì người có thể chiếm được vị trí cao nhất trong đại hội danh kiếm 10 năm được tổ chức một lần thì có thể trở thành bá chủ nhất phương trên giang hồ.

Thiếu Lâm Tự, Thuần Dương Quan, Cái Bang, Vạn Hoa Cốc, Thất Tú Phường, Thiên Sách Phủ đều được xưng là giang hồ lục đại phái. Đệ tử rất nhiều, thanh thế to lớn, có thể xếp vào hàng chủ lực của võ lâm, cho dù là Ác Nhân Cốc và Hồng Y Giáo cũng không dám xem thường 6 đại phái này, chưa nói đến chủ lực của Hạo Khí Minh đều được cấu thành bởi tinh anh của 6 môn phái trên.
_________________Hỡi thế gian tình là gì???


Được sửa bởi Hạ Tuyết Nghi ngày 19/6/2009, 11:50 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
http://svfpt.net
Hạ Tuyết Nghi
Lương Sơn Hữu Sứ
Lương Sơn Hữu Sứ
Hạ Tuyết Nghi

Tổng số bài gửi : 399

Các thông tin khác:
Trang bị: Ỷ Thiên Kiếm - Dạ Xoa Giáp - Ác Điểu Ỷ Thiên Kiếm - Dạ Xoa Giáp - Ác Điểu
Võ công:
Vật phẩm:

Bài gửiTiêu đề: Re: Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – Nơi tình yêu và kiếm hiệp thăng hoa   19/6/2009, 11:40 pm

Công nguyên năm 745 cũng chính là Đại Đường Thiên Bảo năm thứ 4, tháng 8 năm đó Dương Ngọc Hoàn bị chính thức phong làm Dương Quý Phi, Bắt đầu khoảng thời gian hơn 10 năm cô ấy được yêu thương. Cũng trong năm đó An Lộc Sơn phụng chiếu nhập triều kiến thành, sự phồn hoa của Trường An một lần nữa gợi lên ngọn lửa tham vọng trong lòng của hắn, nhưng mà Thiên Sách Phủ đã đem đến một bất ngờ vô cùng chấn động đối với hắn, hắn chưa từng nghĩ đến Đại Đường vẫn còn một lực lượng hùng mạnh đến thế. Vì để đạt được mục đích của bản thân một mặt hắn buôn lời ngon ngọt dụ dỗ Dương Quốc Trung đem quân Thần Sách trấn áp Thiên Sách, mặt khác tự động xây dựng quân đội riêng của mình - Thiên Lang Quân.

Đồng thời trấn nhiếp An Lộc Sơn vẫn còn thế lực của cả võ lâm trung nguyên rộng lớn, hắn hiểu rất rõ về đại hội danh kiếm của Tàng Kiếm Sơn Trang, nếu như thật sự muốn thâm nhập vào trung nguyên, thì trước tiên phải giải quyết thế lực của võ lâm mối tâm phúc đại họa trước. Cũng trong lúc này, một người thần bí đã gia nhập vào trận tuyến của An Lộc Sơn… (Người này thật sự là ai?)
Cũng trong năm đó võ lâm trung nguyên đã rơi vào thời kỳ hào kiếp vô cùng lớn. Sau khi Hạo Khí Minh phát động “Trường Không Lệnh”, Chính Tà hai phái lại càng đối lập kịch liệt hơn. Vì để chứng tổ mình là thiên hạ đệ nhất giáo, Hồng Y Giáo đã bắt đầu tăng cường truyền giáo chiêu binh mãi mã khắp nơi. Thiên Trúc Tăng tiến vào Lạc Dương gây nên áp lực rất lớn đối với Thiếu Lâm Tự. Thiên Sách quân và Thần Sách một đôi oan gia nan giải vẫn luôn đối đầu âm thầm với nhau chưa bao giờ kết thúc. Đường Môn và Cái Bang vì để truy tìm ra chân tướng của trận đại chiến Phong Hoa Cốc năm xưa, ào ạt phái ra các đệ tử đi dò la khắp nơi. Cuối cùng Kiếm Ma trong truyền thuyết trùng kiến giang hồ càng tạo nên một trận hoảng loạn mới cho võ lâm dẫn đến một trận đại loạn trên cả giang hồ trong tức thời bị kích hoạt hoàn toàn.
Và câu chuyện của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 cũng bắt đầu từ đây… Các game thủ trong vai đệ tử của ngũ đại phái sẽ phải làm gì để lấy lại sự thanh bình cho cả võ lâm trung nguyên?_________________Hỡi thế gian tình là gì???
Về Đầu Trang Go down
http://svfpt.net
Hạ Tuyết Nghi
Lương Sơn Hữu Sứ
Lương Sơn Hữu Sứ
Hạ Tuyết Nghi

Tổng số bài gửi : 399

Các thông tin khác:
Trang bị: Ỷ Thiên Kiếm - Dạ Xoa Giáp - Ác Điểu Ỷ Thiên Kiếm - Dạ Xoa Giáp - Ác Điểu
Võ công:
Vật phẩm:

Bài gửiTiêu đề: Re: Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – Nơi tình yêu và kiếm hiệp thăng hoa   21/6/2009, 12:40 am

Những Điểm đặc sắc của trò chơi

Nếu như dùng một từ gì đó để hình dung về Võ Lâm Truyền Kỳ 3 thì đó chính là “Thế giới võ hiệp điện ảnh” được hổ trợ của engine 3D thuộc kế hoạch 863 của Trung Quốc. Các hiệu quả tức thời của trò chơi gần như đã đạt đến chuẩn mực giao diện của phim ảnh. Từ trò chơi có thể thấy được những chi tiết của cây cối than đá, biểu hiện đổ bóng của những rừng cây, độ phản xạ mặt nước…

Phong cách trải nghiệm cảm giác giải trí mới mẽ hoa mỹ

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 hoàn toàn hoàn nguyên phong mạo chân thật của Đời Đường, tái hiện sự phồn vinh xương thịnh của Đại Đường thịnh thế. Đem đến cho các game thủ những hình ảnh đẹp mang phong cách chân thật như: những rừng tức xanh tươi, xa mạc hoang vu, giang đông tiểu trấn u tịnh, những thôn làng cách biệt vô tranh với thế gian, những bông biển mang màu sắc sặc sở… hình ảnh nào cũng ưu mỹ như một bức tranh điện ảnh phô diễn trước mặt các game thủ. Dùng trải nghiệm giải trí để làm nội dung cơ bản của trò chơi, các game thủ có thể vừa ngắm cảnh vừa lên cấp. Bỏ đi truyền thống thuần túy đánh quái vật mới có thể thăng cấp, để các game thủ trong trò chơi như đang theo đuổi câu chuyện của một bộ tiểu thuyết từ từ trưởng thành, cảm nhận khoái cảm lâm ly du ngạo giang hồ.
Bối cảnh Đại Đường thịnh thế phong vân nổi dậy

Bối cảnh của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 là trong thời kỳ Đại Đường thịnh thế, tùy theo sự thay đổi của thời đại, thế giới của trò chơi cũng tùy theo đó mà thay đổi, thí vụ như những thành phố trong trò chơi có thể vì nguyên nhân chiến tranh mà thay đổi. Câu chuyện bắt đầu từ Đại Đường thịnh thế nhưng niên đại vốn yên bình đó lại trở thành đêm hôm qua của cơn mưa tanh gió máu. Các game thủ xuất thân trong niên đại như thế với nguyện vọng trở thành tuyệt đại cao thủ, từ một kẻ vô danh tiểu tốt bắt đầu lăn lộn võ lâm, rồi cuối cùng bạn sẽ như thế nào, trang sử mới đang chờ chính tay bạn viết.

Nhiệm vụ: hiệp chi đại giả tiểu binh truyền kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 có hệ thống nhiệm vụ to lớn với hơn 6000 nhiệm vụ để các game thủ có thể lựa chọn. Các game thủ có thể tự mình chọn lựa vận mệnh của bản thân, thông qua nhiệm vụ không ngừng tăng trưởng nâng cao sự am hiểu về cả thế giới của trò chơi. Đồng thời trong quá trình làm nhiệm vụ lồng vào nhiều đặc sắc mới, cho các game thủ cảm giác như đang chơi những trò chơi nhỏ, để các game thủ vừa được thăng cấp vừa hưởng được những thú vui của nhiệm vụ.Cộng đồng: Bang phái gia tộc hiệp tình kiếm duyên

Trong thế giới của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bất luận là cá nhân hay về mặt đoàn thể, đều mang đến cho các game thủ một hệ thống cộng đồng toàn diện: chọn lựa 2 đại bản doanh, thành lập bang hội, tìm kiếm danh vọng bất đồng thế lực, tranh đoạt thế lực địa bàn, tranh đoạt tài nguyên, công cụ quản lý bang hội rộng lớn. Game thủ trong trò chơi có thể cảm những sự chuyển động của cả võ lâm rộng lớn, giúp các game thủ thấy được sự tăng trưởng của bản thân ảnh hưởng to lớn thế nào đến thực lực của cả một bản doanh, mang đến cảm giác mãnh liệt về sự tồn tại của mỗi một game thủ, để game thủ trong trò chơi “Trượng kiếm khoái ý giang hồ, nhất triển đại gia phong phạm”.


_________________Hỡi thế gian tình là gì???
Về Đầu Trang Go down
http://svfpt.net
Hạ Tuyết Nghi
Lương Sơn Hữu Sứ
Lương Sơn Hữu Sứ
Hạ Tuyết Nghi

Tổng số bài gửi : 399

Các thông tin khác:
Trang bị: Ỷ Thiên Kiếm - Dạ Xoa Giáp - Ác Điểu Ỷ Thiên Kiếm - Dạ Xoa Giáp - Ác Điểu
Võ công:
Vật phẩm:

Bài gửiTiêu đề: Re: Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – Nơi tình yêu và kiếm hiệp thăng hoa   21/6/2009, 12:44 am

Võ công: Kim cổ truyền thống võ hiệp chính thống
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sử dụng hệ thống động tác võ công của dạng trò chơi đấu võ, võ công của cả thế giới võ hiệp được thiết kế dựa theo các bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung và Cổ Long, các chiêu thức võ công được những võ thuộc gia danh tiếng chỉ dẫn. Các hiệu quả võ công hoa lệ cộng với hệ thống độc đáo hợp thành và tự sáng lập võ công mới làm cho các game thủ như chìm đắm vào thế giới võ hiệp phong phú. Thập Bát La Hán Trận, Càn Khôn Vô Cực, Kiếm Vũ Tuyệt Kỹ, Thái Cực Bát Quái… các yêu tố võ hiệp đều được thể hiện một cách hoàn mỹ trong trò chơi.

Hội tụ hệ thống kinh mạch đặc sắc của truyền thống võ hiệp, để các game thủ có thể tự định ra nhân vật hoàn toàn khác hẳn với mọi người. Các game thủ dần dần có thể học hết tất cả các võ công của các môn phái sau đó độc sáng nội công ngoại công tạo nên những kỹ năng võ học mới của riêng mình, các chiêu thức võ công phong phú đa biến khiến các game thủ cảm nhận được sự tinh túy của võ học Trung Quốc.Thần binh võ lâm chí tôn hiệu lệnh thiên hạ

Mỗi môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đều có thần binh lợi khí thuộc về môn phái mình, các game thủ có thể thông qua các phụ bản cấp cao của trò chơi để tìm kiếm chúng, ví dụ như phục ma cà sa hay ngự thần thần kiếm…. Mỗi một món thần binh đều có một truyền kỳ riêng và lịch sử độc đáo riêng, chủng loại thần binh loại khí đa dạng của trò chơi sẽ làm các game thủ thỏa mãn cảm giác tìm kiếm và chinh phục trong suốt quá trình chơi game.

Kết LuậnVõ Lâm Truyền Kỳ 3 là trò chơi trực tuyến 3D kế thừa 13 năm tinh túy trong sản xuất game thể loại võ hiệp của Kingsoft, được studio Tây Sơn Cư dốc hết tâm lực phát triển rất được đông đảo các game thủ chú ý. Trong bảng xếp hạng những game mong đợi nhất đạt được 20 ngàn phiếu.

Sản xuất: Kingsoft
Phát hành: Kingsoft
Thể loại: MMORPG 3D
Trang chủ: http://jx3.xoyo.com

_________________Hỡi thế gian tình là gì???
Về Đầu Trang Go down
http://svfpt.net
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – Nơi tình yêu và kiếm hiệp thăng hoa   

Về Đầu Trang Go down
 
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – Nơi tình yêu và kiếm hiệp thăng hoa
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: GIẢI TRÍ :: Game !!!!!! :: Online-
Chuyển đến